Showing 1 - 20 results of 88 for search '', tempo de consulta: 1.02s Limitar resultados
  1. 1
    Accappatat tevaiyillai : katturaikal /
    அச்சப்படத் தேவையில்லை : கட்டுரைகள் /

    Libro
  2. 2
  3. 3
    Pērāciriyar Na. Cuppureṭṭiyārin̲ pan̲mukam : (nūr̲r̲āṇṭu uraiyaraṅkak kaṭṭuraikaḷ) /
    பேராசிரியர் ந. கப்புரெட்டியாரின் பன்முகம் : (நூற்றாண்டு உரையரங்கக் கட்டுரைகள்) /
    பேராசிரியர் ந. கப்புரெட்டியாரின் பன்முகம் : (நூற்றாண்டு உரையரங்கக் கட்டுரைகள்) /
    Publicado 2017

    Conference Proceeding Libro
  4. 4
    Kō. cāraṅkapāṇiyum tamil̲ muracum in̲r̲aiya pārvai = G. Sarangapany and the Tamil Murasu A Current Appraisal /
    கோ. சாரங்கபாணியும் தமிழ் முரசும் இன்றைய பார்வை = G. Sarangapany and the Tamil Murasu A Current Appraisal /
    கோ. சாரங்கபாணியும் தமிழ் முரசும் இன்றைய பார்வை = G. Sarangapany and the Tamil Murasu A Current Appraisal /
    por Pālapāskaran̲, Pālapāskaran̲
    Publicado 2016

    Libro
  5. 5
    Caiman̲ Kācicceṭṭiyin̲ akarāti muyar̲cikaḷ /
    சைமன் காசிச்செட்டியின் அகராதி முயற்சிகள்

    Libro
  6. 6
  7. 7
    Pērāciriyar Ma. Mu. Uvaisūm Islāmiya Tamil ilakkiyamum /
    பேராசிரியர் ம. மு. உவைஸூம் இஸ்லாமிய தமில் இலக்கியமும் /
    por Īl̲akkavi, Īl̲akkavi
    Publicado 2018

    Libro
  8. 8
    Īl̲a ilakkiyam : oru vimarcan̲ap pārvai /
    ஈழ இலக்கியம் : ஒரு விமர்சனப் பார்வை /

    Libro
  9. 9
    Pun̲aviu en̲n̲um putir /
    புனைவு என்னும் புதிர் /

    Libro
  10. 10
    por Caṇmukam, Es, Caṇmukam, Es
    Publicado 2021

    Libro
  11. 11
    Mol̲i pūkkum nilam /
    மொழி புக்கும் நிலம் /
    por Cūtratāri, Cūtratāri, Cūtratāri
    Publicado 2019

    Libro
  12. 12

    Libro
  13. 13
    Publicado 2020

    Libro
  14. 14
    Tamil̲c cir̲ukatai varalār̲u : Piracaṇṭa Vikaṭan̲ kataikaḷ (1951-1952) /
    தமிழ்ச் சிறுகதை வரலாறு : பிரசண்ட விகடன் கதைகள் (1951-1952) /
    por Turkātēvi, Ki, Turkātēvi, Ki
    Publicado 2019

    Libro
  15. 15
    Publicado 2014

    Libro
  16. 16

    Libro
  17. 17
    Kaṭita ilakkiyam /
    கடித இலக்கியம் /
    Publicado 2017

    Libro
  18. 18
    Talit ilakkiya varalār̲u /
    தலித் இலக்கிய வரலாறு /

    Libro
  19. 19
    Turaivi nin̲aivup pēruraikaḷ = Duraivi ninaivu peruraigal
    துறைவி நினைவுப் பேருரைகள் = டுறைவி நினைவு பேருரைகள்
    Publicado 2016

    Libro
  20. 20
    Avaravar veḷi : vimarcan̲ak kaṭṭuraikaḷ /
    அவரவர் வெளி : விமர்சநக் கட்டுரைகள் /
    அவரவர் வெளி : விமர்சநக் கட்டுரைகள் /

    Libro