Showing 1 - 20 results of 128 for search 'Jeyamōkan̲', query time: 0.10s Refine Results
  1. 1
    Veṇmukil nakaram /
    வெண்முகில் நகரம் /
    வெண்முகில் நகரம் /
    வெண்முகில் நகரம் /

    Book
  2. 2
    Erimalar /
    எரிமலா் /
    எரிமலா் /
    எரிமலா் /

    Book
  3. 3
    Nīlam /
    நீலம் /
    நீலம் /

    Book
  4. 4
    Veḷḷaiyāṇai /
    வெள்ளையானை /
    வெள்ளையானை /

    Book
  5. 5
    Apippirāya cintāmaṇi /
    அபிப்பிராய சிந்தாமணி /
    அபிப்பிராய சிந்தாமணி /
    அபிப்பிராய சிந்தாமணி /

    Book
  6. 6
    Kāṇṭīpam /
    காண்டீபம் /
    காண்டீபம் /
    காண்டீபம் /

    Book
  7. 7
    Vaṇṇakkaṭal /
    வண்ணக்கடல் /
    வண்ணக்கடல் /
    வண்ணக்கடல் /

    Book
  8. 8
    Āyiram kaikaḷ /
    ஆயிரம் கைகள் /
    ஆயிரம் கைகள் /
    ஆயிரம் கைகள் /

    Book
  9. 9
    Arukarkaḷin̲ pātai /
    அருகர்களின் பாதை /
    அருகர்களின் பாதை /

    Book
  10. 10
    Pirayākai /
    பிரயாகை /
    பிரயாகை /
    பிரயாகை /

    Book
  11. 11
    Iruḷvil̲i /
    இருள்விழி /
    இருள்விழி /

    Book
  12. 12
    Intiranilam /
    இந்திரநீலம் /
    இந்திரநீலம் /

    Book
  13. 13
    Mutar̲kan̲al /
    முதற்கனல் /
    முதற்கனல் /

    Book
  14. 14
    Mal̲aippāṭal /
    மழைப்பாடல் /
    மழைப்பாடல் /

    Book
  15. 15
    Uccaval̲u /
    உச்சவழு /
    உச்சவழு /
    உச்சவழு /
    உச்சவழு /
    உச்சவழு /

    Book
  16. 16
    Teyvaṅkaḷ pēykaḷ tēvarkaḷ /
    தெய்வங்கள் பேய்கள் தேவர்கள் /
    தெய்வங்கள் பேய்கள் தேவர்கள் /
    தெய்வங்கள் பேய்கள் தேவர்கள் /

    Book
  17. 17
    Jeyamōkan̲ kurunāvalkaḷ /
    ஜெயமோகன் குறுநாவல்கள்

    Book
  18. 18
    Īl̲a ilakkiyam : oru vimarcan̲ap pārvai /
    ஈழ இலக்கியம் : ஒரு விமர்சனப் பார்வை /

    Book
  19. 19
    Jappān̲ : oru kīr̲r̲ōviyam /
    ஜபே்பான் : ஒரு கீற்றோவியம் /
    ஜபே்பான் : ஒரு கீற்றோவியம் /

    Book
  20. 20
    Valacaip paravai /
    வலசைப் பறவை /
    வலசைப் பறவை /

    Book